Lắp camera cho văn phòng

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO VĂN PHÒNG 

    Giải pháp lắp đặt camera giám sát là thật sự cần thiết cho những người quản lý văn phòng hiện nay. Thứ nhất dùng để quản lý đồ dùng và tài sản của công ty để tránh bị mất cắp, thứ hai camera giám sát không chỉ quản lý đồ dùng, tài sản của nhân viên và công ty mà chúng còn dùng để giám sát và quản lý công việc, thời lượng, mức độ công việc của từng nhân viên một để có thể nhắc nhở điều chỉnh. Do đó việc lắp đặt hệ thống camera an ninh, giám sát giành cho mỗi văn phòng công ty cũng thật sự cần thiết.

    Sơ đồ hệ thống hệ thống camera cho văn phòng:

Giải pháp camera giám sát cho văn phòng

Sơ đồ giải pháp lắp đặt camera cho văn phòng

   Cũng tương tự như một hệ thống camera thông thường, hệ thống camera quan sát dành cho văn phòng cũng bao gồm các thiết bị chính như Camera giám sát, đầu ghi, mạng internet và các thiết bị đầu cuối.

   Trong không gian văn phòng, với môi trường dạch sẽ bạn nên chọn loại camera áp trần (Dome) nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao. Về chất lượng bạn nên chọn chất lượng HD trở lên để đảm bảo các yếu tố cần quan sát là rõ nét và trung thực nhất.

    Với mỗi 1 phòng, ban bạn nên trang bị từ một đến hai camera tùy vào diện tích phòng ban đó. Hệ thống dây dẫn sẽ kết nối camera đến đầu ghi hình tại vị trí bạn đặt (thường là phòng tổng giám đốc hoặc phòng bảo vệ). Tại đây bạn có thể hiển thị hình ảnh thu được lên màn hình máy tính hoặc tivi đặt trong phòng thông qua đường HDMI hoặc VGA tùy thuộc vào từng loại TV hoặc máy tính. Từ đầu ghi bạn cũng có thể chia tín hiệu ra 1 thiết bị hiển thị khác tại phòng bảo vệ để bảo vệ có thể kiểm soát được ra vào và hành vi phá hoại trong công ty.

    Hệ thống cũng cho phép bạn có thể theo dõi văn phòng của mình từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng internet bằng việc đăng ký 1 tên miền để truy cập. Việc đăng ký sẽ rất đơn giản và nhanh chóng (tên miền đăng ký có thể tính phí theo năm). Và nhà cung cấp hệ thống sẽ giúp bạn  giải quyết vấn đề này.

CAMERA ĐĂKNÔNG

Trung tâm viễn thông tin học công nghệ số

đăng ký lần đầu ngày 30-11-2017 mst:8379914007

Mail: congngheso48@gmail.com
Điện thoại:- 0888.1111.48-0888.747.757 kinh doanh
                   - 0964.252.939 kỹ thuật
              
Địa chỉ: 191 đường 23/3- P. Nghĩa Tân -TX Gia Nghĩa - T.ĐăkNông

ĐC: 434 .X Tâm thắng ,CưJut ,ĐắkNong

CN: 61 Ngô Quyền ,p tự an. tp Buôn Ma Thuật , T. ĐăkLăk

CN: 68, Hai Bà Trưng, KP. Phú Thanh, P. Tân Phú, TX, Đồng Xoài, T. Bình Phước

 

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +