Lắp camera cho nhà xưởng

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO NHÀ XƯỞNG 

    Camera giám sát cho phân xưởng thật là cần thiết cho mỗi người quản lý, không chỉ để giám sát mức độ công việc, tiến trình làm việc của mỗi công nhân viên mà khi lắp đặt camera nó còn có tác dụng bảo vệ, quản lý đồ dùng, tài sản  công và riêng của nhân viên cũng như của công ty. Dưới đây là sơ đồ lắp đặt dành cho hệ thống camera giám sát của phân xưởng.       

    Sơ đồ hệ thống camera giám sát cho phân xưởng

Giải pháp camera giám sát cho nhà xưởng

Hệ thống cũng gồm các thiết bị như một hệ thống thông thường: camera, đầu ghi, màn hình hiển thị, mạng internet và các loại dây dẫn. với đặc thù của các xưởng sản xuất là môi trường buị bậm, ẩm do hơi nước máy móc hoặc nước thải , ban nên trang bi cho xưởng mình những chiếc camera có tính chông chịu điều kiện xấu cao hơn, như tính chịu nước, chịu được nhiệt độ cao, chống bám bụi...về hình dáng bạn nên chọn loại camera dang thân, có hộp bảo vệ và góc quét lớn hơn.về chất lượng bạn có thể lựa chọn camera HD hoặc cao hơn tùy nhu cầu quan sát.

    Hệ thống sẽ cho phép bạn quan sát được trực tiếp tại màn hình hiển thị thông qua dây tín hiệu đồng trục và dây HDMI, VGA. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mạng Lan để quan sát qua internet nội bộ mà không cần dây tín hiệu. Và bạn cũng đừng quên yêu cầu nhà cung cấp tạo cho mình một tên miền để khi bạn công tác xa bạn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của xưởng nhà mình thông qua smart phone, máy tính có kết nối mạng internet (dịch vụ này có thể sẽ tính phí theo năm). Trong thời gian công tác dài ngày về bạn cũng có thể xem lại được mọi hoạt động của xưởng bằng thao tác xem lại trên đầu ghi hình

CAMERA ĐĂKNÔNG

Trung tâm viễn thông tin học công nghệ số

đăng ký lần đầu ngày 30-11-2017 mst:8379914007

Mail: congngheso48@gmail.com
Điện thoại:- 0888.1111.48-0888.747.757 kinh doanh
                   - 0964.252.939 kỹ thuật
              
Địa chỉ: 191 đường 23/3- P. Nghĩa Tân -TX Gia Nghĩa - T.ĐăkNông

ĐC: 434 .X Tâm thắng ,CưJut ,ĐắkNong

CN: 61 Ngô Quyền ,p tự an. tp Buôn Ma Thuật , T. ĐăkLăk

CN: 68, Hai Bà Trưng, KP. Phú Thanh, P. Tân Phú, TX, Đồng Xoài, T. Bình Phước

 

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +