Lắp camera cho gia đình

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho gia đình là giải pháp cho những bạn thường xuyên bận rộn và ít có thời gian chăm lo gia đình, bạn có rất nhiều mối quan hệ gia đình cần quan tâm (ông bà, vợ chồng, bố mẹ, con cái, giúp việc gia đình...), Nhưng mà không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để trực tiếp có mặt tại nơi bạn mong muốn. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra ở đây là hệ thống camera giám sát tại nhà, "quản gia trung thành" này sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi lo đó.

    Giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn:

    ✔ Bảo vệ ngôi nhà của mình  24/24 ?

    ✔ Chăm lo và quan sát con cái, người thân, và những mối quan tâm khác mọi lúc mọi nơi cho dù bạn không có mặt ở đó?

    ✔ Ngăn chặn những ý đồ và kịp thời phát hiện những hành vi xấu có thể xảy ra với người thân và tài sản của bạn ?

 Sơ đồ hệ thống:

hệ thống camera giám sát dành cho gia đình

Sơ đồ hệ thống camera giám sát dành cho gia đình

    Hệ thống gồm có: Camera giám sát, đầu ghi hình, màn hình hiển thị, mạng internet và các thiết bị di động quan sát từ xa, hệ thống dây dẫn.

    Camera giám sát: Ghi lại hình ảnh và truyền về đầu ghi qua hệ thống dây đồng trục. với hệ thống dành cho hộ gia đình thì chũng ta nên chọn loại camera Dome (áp trần) và chất lượng HD trở lên để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng hình ảnh vừa tế nhị khi có khách.

    Đầu ghi hình: Là bộ phận xử lý, truyền tải hình ảnh từ camera tới các thiết bị đầu cuối. Mọi dữ liệu được xử lý sẽ lưu trữ vào HDD gắn trong đầu ghi. Đây cũng chính là bộ phận trung tâm của hệ thống mà tại đó chúng ta có thể cấu hình địa chỉ theo dõi qua mạng, theo dõi từ xa, sao lưu dữ liệu, xem lại những hình ảnh ghi được từ những ngày trước (phụ thuộc dung lượng HDD lưu trữ)

    Dây dẫn tín hiệu từ camera tới đầu ghi, dây mạng kết nối mạng từ model đến đầu ghi, dây tín hiệu từ đầu ghi hình về các màn hình hiển thị trong nhà (tivi, màn hình máy tính...)

    Model và intenet: Cung cấp mạng internet cho đầu ghi. Đóng vai trò như 1 mối nối kết nối giữa hệ thống camera và các thiết bị kết nối mạng khác (máy tính, điện thoại, máy tính bảng...)

    Với hệ thống này bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát được từ xa thông qua smartphone, máy tính, kết nối mạng internet và có ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành của máy bạn sử dụng. Việc quan sát từ xa yêu cầu bạn phải đăng ký 1 tên miền để có tên và mật khẩu truy cập, khi lắp đặt bạn có thể đưa ra yêu cầu này với nhà cung cấp dịch vụ để họ đăng ký giúp bạn (dịch vụ này có thể tính phí theo năm)

CAMERA ĐĂKNÔNG

Trung tâm viễn thông tin học công nghệ số

đăng ký lần đầu ngày 30-11-2017 mst:8379914007

Mail: congngheso48@gmail.com
Điện thoại:- 0888.1111.48-0888.747.757 kinh doanh
                   - 0964.252.939 kỹ thuật
              
Địa chỉ: 191 đường 23/3- P. Nghĩa Tân -TX Gia Nghĩa - T.ĐăkNông

ĐC: 434 .X Tâm thắng ,CưJut ,ĐắkNong

CN: 61 Ngô Quyền ,p tự an. tp Buôn Ma Thuật , T. ĐăkLăk

CN: 68, Hai Bà Trưng, KP. Phú Thanh, P. Tân Phú, TX, Đồng Xoài, T. Bình Phước

 

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +